Welcome to V-JET rửa xe Nhật Bản

Welcome to V-JET rửa xe Nhật Bản

14:18 - 16/05/2020

Được thừa ủy quyền phân phối hóa chất chăm sóc xe cao cấp và nhận sự chuyển giao qui trình chăm sóc xe theo tiêu chuẩn khắt khe nhất từ ACN Japan incorporation trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Học kinh doanh chăm sóc xe ô tô
Mô hình kinh doanh chăm sóc xe cho người mới bắt đầu
Học mô hình kinh doanh chăm sóc xe Nhật Bản
Những rủi ro khi kinh doanh mô hình chăm sóc xe ô tô
Kinh doanh chăm sóc xe nên kết hợp với những loại hình kinh doanh nào

V-JET  Việt Nam là thành viên chính thức duy nhất tại Việt Nam của Liên minh ACN toàn cầu.V-JET Việt Nam ra đời với sứ mệnh kết hợp tinh hoa công nghệ Nhật Bản và đôi bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam nhằm khai phá và cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chăm sóc xe ô tô theo chuẩn Nhật Bản ?

Chăm sóc xe ô tô theo chuẩn Nhật Bản là chuỗi hoạt động nhằm làm sạch, phục hồi, bảo dưỡng, bảo vệ làm đẹp, các bề mặt nội và ngoại thất ô tô đến từng chi tiết nhỏ nhất với tất cả sự tỉ mỉ cẩn trọng và tinh thần, trách nhiệm Nhật Bản.

V-JET rửa xe Nhật Bản là ai ?

Được thừa ủy quyền phân phối hóa chất chăm sóc xe cao cấp và nhận sự chuyển giao qui trình chăm sóc xe theo tiêu chuẩn khắt khe nhất từ ACN Japan incorporation trên toàn lãnh thổ Việt Nam. V-JET Nhận huấn luyện và chuyển giao qui trình chăm sóc xe cao cấp cho tất cả tổ chức và các nhân có đam mê và muốn kinh doanh công việc chăm sóc và làm đẹp xe

Sứ mệnh của V-JET Rửa xe Nhật bản ?

Nâng cao nhận thức trong cộng đồng chủ sở hữu xe, nhân viên lái xe, người sử dụng xe, những trung tâm chăm sóc xe tại Việt Nam, về chăm sóc và làm đẹp xe đúng cách, giúp xe của bạn sạch, đẹp theo thời gian và giữ được giá trị dài lâu.

V-JET có cung cấp đầy đủ thiết bị, dụng cụ làm nghề chăm sóc xe không ?

V-JET Việt Nam cung cấp đầy đủ thiết bị dụng cụ, hóa chất chất lượng cao được tuyển chọn kỹ lưỡng qua thực tế cho những trung tâm chăm sóc xe. Quí khách sẽ tránh được rủi ro khi mua thiết bị không sử dụng được, hoặc sử dụng không hiệu quả cao, vì tất cả thiết bị, dụng cụ, hóa chất trước khi chuyển tới khách hàng được V-JET đưa vào sử dụng thực tế, tuyển chọn cẩn thận với tiêu chí. Thiết bị có độ bền cao, dụng cụ hóa chất sử dụng tốt nhất, làm xe sạch, đẹp lâu dài, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí. V-JET Tư vấn kỹ lưỡng hoàn toàn miễn phí giúp quí khách không tốn kém thời gian đánh giá, lựa chọn được những công cụ chất lượng cao, sử dụng tốt, hiệu quả

Thời gian làm việc V-JET rửa xe Nhật Bản ?

V-JET rửa xe Nhật bản làm việc tất cả các ngày trong tuần. Sáng từ 8 giờ - 12 giờ, chiều từ 13: 30 – 17:30

Địa chỉ : Rửa xe Nhật Bản – đối diện cổng B chung cư Huyndai Hillstate Hà Đông, Hà Nội ( cuối đường Tô Hiệu )

Tổng đài miễn phí : 1800 55 00 68